Trùng Thảo được biết đến để sử dụng như một cơ thể khỏe mạnh, tăng cường thể lực, làm chậm quá trình lão hóa và trẻ hóa cơ thể, cải thiện sinh lý và có thể giúp đỡ trong quá trình điều trị ung thư.

công ty sâm hàn để giúp giảm các tác dụng phụ trong quá tri.Chinh bức xạ cho Cordyceps hữu ích và lành mạnh nên rất hiếm và đắt tiền, do đó khi bạn không biết làm thế nào bảo quản nó có thể gây tổn hại và chất thải.

samkhohopthietdaedongthumb_thumb.jpg

Trùng Thảo như bảo tồn tốt nhất và dài nhất mà không làm mất các chất dinh dưỡng mong đợi no.Hy vốn có bài viết sau đây có thể giúp bảo tồn một loại nấm Đông để ngăn chặn thiệt hại và mất mát tình hình, và không thúc đẩy việc sử dụng của tất cả các tốt cho sức khỏe.

phân phối nhân sâm để mua nên được bao bọc trong một túi nhựa kín để ngăn chặn không khí thực sự trên máy bay và sau đó đặt vào tủ đông lạnh của tủ lạnh nên điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh khoảng 4 ° C so nhat.Do nó là như thế lượng Trùng Thảo cắn ‘hơn nếu bạn phải mua số lượng Cordyceps hơn thì điều đầu tiên bạn cần làm là mang lại số lượng Cordyceps phơi nắng để làm khô nó.

Sau khi sấy, bạn nên chia lượng túi nhựa Cordyceps để tất cả sự thật kin.Nen túi nặng khoảng 1 Cordyceps ký và loại bỏ 200g khô khoag tiêu trong mỗi túi và mang nó ở nơi khô với kiểm tra mặt trời troi.Moi hàng tháng một lần, và nếu bạn đặt quá nóng và ẩm, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên trong 20 ngày 1 lần.

Có nhiều cách để lưu trữ nhiều nấm Đông là Đông có thể mang lại nấm chung ngâm rượu gạo nguyên chất, tỷ lệ 1 lít rượu gạo phải được ngâm với 10 trẻ em Trùng Thảo được sau khoảng thời gian ba tháng là có thể sử dụng.

nhân sâm 6 năm tuổi hàn quôc cũng có thể ngâm với nhân sâm và rượu gạo với một cách rất đơn giản là để có nhân sâm sau khi rửa sạch và cắt thành lát mỏng và tỷ lệ với Trùng Thảo sâm được chỉ là sau đó loại bỏ tất cả các miếng gạc tẩm cồn trên mặt trăng trong 20 ngày có thể đưa vào sử dụng.

viendongtrunghathao_thumb.jpg

Hương vị nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào đặc điểm của chung Đông ruou.Cung có thể ngâm nấm nhung tươi thái lát hoặc sừng hươu và hội đồng quản trị sử dụng khoảng 1 lít rưỡi rượu ngâm 90gr và 20gr Đông nấm nhung rút .Ngam trong 15 này uống rượu. Cách cuối cùng để bảo vệ nấm Đông được truyền với Goji với tỷ lệ ngang nhau.

Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. HCM
Điện thoại: 08-350,66666
Hotline: 090779998